Hướng dẫn bạn chọn cửa nhôm kính theo ý muốn

Với nhiều mẫu mã đa dạng và hiện đại như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một cánh cửa nhôm, nhôm kính không chỉ chất lượng mà còn đúng với sở thích ý tưởng của gia chủ dành cho ngôi nhà của bạn, nhưng làm sao để có thể chọn được như ý ? cùng xem vài hướng dẫn gợi ý cho bạn nhé.

1. Đối với gia chủ có tính hướng ngoại.

- Hãy thoải mái lựa chọn cho mình loại cửa nhôm kính to, có bề mặt thoáng và màu sắc nổi bật với căn nhà, vì có tính hướng ngoại nên gia chủ sẽ thoáng hơn trong việc chọn cửa mà trên thị trường Việt Nam ta giờ cũng có nhiều mẫu mã đa dạng.

 2. Đối với gia chủ có tính cách kín đáo.

- Hãy kết hợp thêm khung sắt hoặc gỗ để giảm bớt tác động bên ngoài vào căn nhà, vì những gia chủ có tính kín đáo thường không muốn bị soi mói vào căn nhà của mình, thêm vào đó bạn hoàn toàn có thể chọn dạng kính trên cửa có họa tiết cây cối hay hoa văn.

3. Đối với gia chủ có tính cách mạnh mẽ.

- Thường thì những gia chủ mang tính cách này thích xây dựng cho mình một không gian phóng khoáng, không thích sự gò bó. Chọn kiểu cửa kính trong suốt, không viền và có độ bền cao.

4. Đối với gia chủ có tính cách tỉ mỉ.

- Đa số người có tính cách này vừa tinh tế vừa thông thoáng. Nhưng lại khá biết tính toán và cân nhắc vì thế hãy chọn những loại cửa nhôm kính chất lượng nhất mà lại hợp túi tiền, vì họ sẽ để ý đến giá cả nhiều hơn.

5. Đối với gia chủ nữ tính, thích sự nền nã.

- Với tính cách này, bạn nên ưu tiên chọn các loại cửa kính có màu sắc đa dạng, phối hợp thật cân đối với tổng thể ngôi nhà. Có rất nhiều màu sắc để gia chủ lựa chọn như: Xanh, hồng, vàng nhẹ…Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại cửa trong suốt nhưng dán vào cửa các loại giấy dán kính với nhiều hình ảnh dễ thương, trẻ trung, tôn lên nét đẹp ngôi nhà cũng như sự tinh tế của chủ nhân.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:
bom mang |bom dinh luong |bom truc vit | waukesha | trần nhựa  tấm trần tấm PVC  giá xe máy | Cung cap thit de | mai che di dong, thành lập công ty cổ phần tại TPHCM