Làm thế nào để vệ sinh đường ray trượt cửa nhôm kính ?

Còn gì sướng hơn là được làm sạch đường chuyển di (ray) cửa nhôm kính lâu ngày, chỉ với một cái chạm nhẹ và những công thức miễn phí sau đây chúng tôi tin chắc bạn sẽ có niềm vui hơn cho việc mở và đóng cửa kính trượt.

Sau đây chính là những chia sẽ để quý khách có thể tự làm sạch đường trượt của cửa nhà mình mau chóng nhất, bởi nếu không vệ sinh việc lâu ngày cửa bị mắc kẹt là điều dễ hiểu, quý khách hàng có thể thực hiện điều đặn mỗi ngày để đường ray sạch hơn cũng là một điều tốt.

Đa số các đường ray bằng bằng inox tròn phi 25, hoặc inox hộp 10x30, hoặc ray nhôm hợp với phụ kiện. Với những đường ray ở phía trên nên cửa kính trượt đóng mở rất dễ dàng và nhẹ nhõm, việc này cũng dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn, làm giảm bụi bặm, tiếng ồn nhưng không làm mất đi không gian khi mở nhà.

Bước 1 : Dùng máy hút làm sạch đường ray vẫn để yên cánh cửa ở đó và nhớ kéo trước sau để làm sạch ray.
Bước 2 : Cạo ra các bụi bẩn và các mảnh vỡ bám vào trục sử dụng một tuốc nơ vít lưỡi phẳng để làm hiệu quả hơn.
Bước 3 : Dùng máy hút bụi bẩn nới lỏng đầu hút ra để dễ dàng làm sạch.
Bước 4 : Sử dụng một miếng giẻ cũ có đôi chút bôi trơi và lâu trực tiếp lên đó cho đến khi sạch hẳn.
Bước 5 : Hãy trượt mở cửa và đóng cửa nhiều lần để thẩm tra kết quả như ý.

Lưu ý:
Cố gắng tránh các chất bôi trơn có dầu do họ cuộn bụi bẩn hơn đó, nhưng đòi hỏi bạn sẽ phải làm sạch các con lăn nhiều hơn thường xuyên hơn nếu bạn dùng bất kỳ loại dầu mỡ thay vì một chất bôi trơn không dính.

Còn bề mặt kính thì sao ? Làm sạch bề mặt bên ngoài cùng với nước ấm và xà phòng pha loãng để vết bẩn cứng đầu được loại bỏ sạch sẽ hơn. Hãy vững chắc để làm sạch các vết tích trên cả hai mặt của cánh cửa kính mỗi ngày để ngôi nhà của bạn hoàn hảo hơn.

Khác với cửa kéo đài loan - cửa nhôm kính chất lượng dùng dạng trượt đòi hỏi không chỉ cần làm sạch đường ray mặc cả mặt kính cũng phải sáng bóng, bởi nếu ngôi nhà của bạn đẹp đủ nội thất nhưng lại có cánh cửa dơ tệ thì thật mất thẩm ỹ mà.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:
bom mang |bom dinh luong |bom truc vit | waukesha | trần nhựa  tấm trần tấm PVC  giá xe máy | Cung cap thit de | mai che di dong, thành lập công ty cổ phần tại TPHCM