Lắp đặt cửa nhôm kính theo phong thủy

Như bạn biết một ngôi nhà đẹp không chỉ dựa trên những nội thất sang trọng và thiết kế đẹp mà nó còn phải có sự hài hòa với ngoại thất nữa. Đa số khi thiết kế căn nhà kiến trúc sư sẽ lưu ý đến tử vi của chủ nhà để coi hướng phù hợp và thiết kế các cánh cửa. Bạn biết không phong thủy là một vấn đề rất quan trọng vậy theo bạn cửa nhôm kính khi lắp đặt có nên theo phong thủy và như thế nào mới đúng phong thủy.

Điểm đầu tiên phải chú ý đến là hướng cửa rất quan trọng nhé, cửa không được đối diện với vật nhọn, vật có cạnh bén, hành lang dài, xà nhà, cột nhà, góc nhà nhô ra.
Bố trí cửa hướng về hướng tốt nhất theo tử vi của bạn. Nếu cửa không đối diện với hướng tốt nhất thì bạn phải đảm bảo cửa không đối diện với hướng tuyệt mệnh hoặc hướng mất mát, thất bại như hẻm ngỏ cụt. Bạn biết không có nhiều ý kiến cho rằng không nên sử dụng cửa kính để làm cửa chính nhưng bạn có thể dùng loại màn cửa giá rẻ để trang trí và kết hợp tăng thêm phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn.

Màu sắc của cửa cũng rất quan trọng và được xếp vào yếu tố thứ hai, bạn có thể chọn cửa màu xanh lục cho hướng Đông và Đông Nam, màu trắng cho hướng Tây và Tây Bắc, màu hạt dẻ,hồng cho hướng Nam, màu đen cho hướng Bắc, màu nâu,vàng cho hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Bạn nên lưu ý nhé nhôm kính của cửa phải thật chắc chắn, đủ độ cứng và đủ rộng để cho mọi người đi vào và ra thoải mái. Và đặc biệt là không được đối diện với cửa chính. Bạn nên chọn hướng phù hợp với hướng thành công của mình khi trổ cửa để có thể đón được những vận may thật nhanh.

Bạn biết không nếu cửa chính làm bằng nhôm kính được thiết kế phù hợp với phong thủy thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn. Chúc bạn thành công !

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:
bom mang |bom dinh luong |bom truc vit | waukesha | trần nhựa  tấm trần tấm PVC  giá xe máy | Cung cap thit de | mai che di dong, thành lập công ty cổ phần tại TPHCM