Mẫu cửa sổ nhôm kính tháng 4 năm 2016

Sau khi Khám phá mẫu cửa nhôm mới thì chúng tôi rất vui được giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm tốt và bền lâu hơn dành cho cửa sổ nhôm kính, ngày nay việc sử dụng vật dụng này để thiết kế cho nhà ở, văn phòng, các căn hộ cao cấp đã khá phổ biến rồi.

Với giá cả hợp lý cùng những mẫu mã đẹp, sử dụng cửa sổ loại nhôm kính là một điểm nhấn mới mang tới cái nhìn lạ hơn. Sau đây là những mẫu mới mà chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ thích thú.

Mẫu cửa sổ viền nhôm kính bên trong màu trắng.

Viền cửa nhôm to tạo nên khung cửa chắc chắn.

Với bố cục chia theo dạng cửa sổ 4 cánh phù hợp cho diện tích lớn. 

Có sự hiện đại trong thiết kế áp dụng văn hóa Việt Nam ta cùng với sự kết hợp cực đẹp của Châu Âu mỗi dòng thiết kế mẫu mới đều mang một phong cách lạ, vừa có sự bền bỉ theo thời gian lại vừa đa dạng phong phú về chất lượng.

Theo các nguyên vật liệu tiên tiến loại cửa sổ nhôm kính này có đặc tính chắc khỏe, bền đẹp được lớp sơn chống sét và hoen rỉ cực tốt, mẫu mới này dự tính sẽ là dòng sản phẩm được ưa chuộng vào năm nay. Kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép vừa nhẹ nhàng lại chịu được tác động của mưa bão, các hệ cửa được gắn liên kết nhiều thanh nhôm nên có tính thẩm mỹ cao và rất chắc chắn.

Dòng sản phẩm này sẽ nổi trội như loại cửa kéo đài loan bên chỗ Đại Hồng Thao, đa dạng về mẫu mã và màu sắc để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp với nơi cần được sử dụng.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:
bom mang |bom dinh luong |bom truc vit | waukesha | trần nhựa  tấm trần tấm PVC  giá xe máy | Cung cap thit de | mai che di dong, thành lập công ty cổ phần tại TPHCM