Làm thế nào để giúp cửa nhôm kính nhà bạn luôn sạch ?

Hiện hay, mặc dù nhà lớn hay nhà nhỏ thì bạn vẫn luôn cảm thấy mệt mỏi khi phải bỏ ra cả ngày cuối tuần quý báu để dọn dẹp lại tổ ấm của mình, nếu ban đã chọn lựa được sản phẩm nhôm kính chất lượng đã là tốt rồi nhưng giữ gìn và bảo dưỡng sản phẩm sao cho bền đẹp như ban đầu là điều mà không phải ai cũng làm được. cửa nhôm kính là một trong những ngoại thất rất thông dụng trong ngôi nhà, nó không những tiện dụng mà còn làm nổi bật lên những vật dụng trang trí cho ngôi nhà. kính được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến bởi sự sang trọng, thanh lịch trong sự kết hợp giữa các vật liệu khác với kính.

Để đảm bảo khung cửa nhôm của bạn hoàn toàn sạch bụi thì đầu tiên bạn phải làm sạch phần khung cửa vì nếu bạn lau sạch phần kính trước chúng sẽ lại bị bám bụi khi bạn lau phần khung vì vậy bạn nên dùng các loại khăn mềm và ẩm vừa, tránh nhúng khăn quá ướt sẽ khiến nước bẩn chảy lan sang các phần khác và bạn sẽ tốn thời gian nhiều hơn để làm sạch chúng, sau khi dùng khăn ẩm lau sạch bụi trên khung nhôm và cả phần kính, bạn có thể lau lại bằng nước lau kính với khăn khô sạch, nếu lau phần kính tốt nhất bạn nên lau bằng khăn giấy, các loại khăn vải thường để lại những vệt lông trông khá mất thẩm mĩ.chính vì điều đó mà với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhôm kính, mình đưa ra một số lưu ý về cách bảo dưỡng sản phẩm này.

* Cách bảo dưỡng nhôm kính luôn sạch.

1. Dùng vải nhung và giấm:
Khi kính bị dính sơn, ta có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau, sơn sẽ sạch.
2. Dùng cát:
Nếu cửa kính nhà bạn không may bị làm bẩn bởi vết sơn, vôi khi quét tường, hãy sử dụng một chiếc khăn ướt trộn với một chút cát và lau vào cửa kính. Sau khi lau vài đường. nét sơn vôi sẽ mất đi.
3. Dùng rượu trắng
Cửa kính bị vết mờ do bụi bẩn và hơi ẩm, bạn có thể dùng khăn ướt tẩm vài giọt rượu trắng để lau. Chỉ một lát sau, cửa kính sẽ sạch bóng ngay.
4. Dùng muối
Đối với những cửa kính bị nước mưa bắn vào, bạn hãy lấy một miếng vải bọc muối, lau nhẹ lên mặt kính. Một lát sau, kính sẽ sáng bóng trở lại.
5. Dùng giấy báo
Với những vết bụi bẩn thông thường trên cửa kính, bạn có thể dùng tờ báo mềm cũ thấm nước và lau sạch. Sau đó, lau lại bằng khăn mềm khô. Cách làm này cũng có công dụng hiệu quả.
 
 
* Ngoài những cách lau chùi thông thường trên, còn một số mẹo nhỏ dưới đây bạn có thể học hỏi thêm :
 
- Lấy bột thạch cao hoặc bột phấn viết bảng hoà với nước xoa lên kính, sau khi khô, ta dùng khăn lau khô sạch, như vậy kính sẽ sạch và sáng bóng như mới.
- Khi kính bị dính vết bẩn lâu ngày hoặc vết dầu, ta dùng khăn thấm một ít dầu hoả hoặc vãi trắng để lau, kính sẽ sạch và bóng trở lại.
- Khi kính bị dính sơn, ta có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau, sơn sẽ sạch.
- Bình thường chỉ bám bụi thông thường, bạn hãy sử dụng nước lau kính là tốt nhất. Ngoài tác dụng làm trong suốt, sạch kính, nước lau kính có khả năng chống bám bụi trở lại.
Công Ty Nhôm Kính Đại Hông Thao rất hân hạnh chia được sẽ một số mẹo nhỏ này đến các bạn, hy vọng sẽ giúp phần nào trọng viêc làm vệ sinh nhôm kính ngôi nhà cửa bạn.Thân chúc quý khách dồi dào sức khỏe!

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:
bom mang |bom dinh luong |bom truc vit | waukesha | trần nhựa  tấm trần tấm PVC  giá xe máy | Cung cap thit de | mai che di dong, thành lập công ty cổ phần tại TPHCM